KELLY

Essence of the Ocean*

ล้วงความลับหน้าเด็ก พาเมล่า เบาว์เด้น ในวัยจะเข้าเลข ‘5’ ทำไมผิวเด็กได้ เด็กดี!

ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่สำหรับนักร้องลูกทุ่ง นักแสดงมากความสามารถอย่างลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น แถมตอนนี้อายุของเธอก็เกือบแตะเลข 5 แล้ว แต่ก็ยังคงเป๊ะเหมือนเดิม จนน่าตกใจ! ล่าสุดเธอได้อวดหน้าสดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทำเอาคนที่เห็นภาพนั้นตะลึงในความเป๊ะปังจนไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือหน้าสดของคนอายุ 48 บอกเลยว่ายัง ตึงเปรี๊ยะ แทบไม่เห็นริ้วรอยสักเส้น

ทำเอาหลายคนอยากล้วงเคล็ดลับดีๆ ว่าทำยังไงกันนะ ผิวของลูกน้ำ พาเมล่า ถึงเด้ง ตึง ไร้ริ้วรอยจนเหมือนตอน เข้าวงการใหม่ๆมาย้อนดูลูกน้ำ พาเมล่าตอนเข้าวงการใหม่ๆกันเลยค่ะ

เห็นมั้ยล่ะคะ ว่าในช่วงยุค 90 เธอโด่งดังมากจากผลงานเพลงและละครที่ทำให้เธอคนนี้แจ้งเกิด ดังเป็นพลุแตกจนใครๆก็ต้องรู้จัก ลูกน้ำ พาเมล่า หลายคนคงอยากจะทราบกันแล้วล่ะซิ ว่าเคล็ดลับหน้าเด็กในวัย 48 ปี ที่ยังหาริ้วรอยไม่เจอสักเส้น คืออะไร

เคล็ดลับของลูกน้ำ พาเมล่า ก็คือเซรั่มสดแบบซองสุดว้าวตัวนี้เลย KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผิวของวัย 40+ ที่ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น พกติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกกองถ่าย หรือไปงานที่ไหนๆก็ต้องพก!

“จากตอนแรกที่น้ำได้ลองใช้ KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม)ก็ใช้มาตลอด เพราะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริงๆ ผิวหน้ากระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้นจนรู้สึกได้ ยิ่งเวลาไหนที่น้ำ ต้องการออกงานเร่งด่วน เซรั่มสดแบบ ซองตัวนี้แหละค่ะที่น้ำลงก่อนแต่งหน้า ผิวหน้าอิ่มฟูแต่งหน้าติด ตอบโจทย์สวย แบบเร่งด่วนและสวยระยะยาวจริงๆค่ะ ตัวนี้แหละค่ะเคล็ดลับหน้าเด็กของน้ำ!”

ด้วยสารสกัดพรีเมียมจากนานาประเทศ ของ KELLY Serum (เคลลี่เซรั่ม) เซรั่มอันดับหนึ่งที่ถูกคิดค้นมาเพื่อสร้างผิวอ่อนเยาว์ให้สาวๆวัย 40+ โดยเฉพาะ เพียงทา KELLY Serum (เคลลี่เซรั่ม) เน้นบริเวณริ้วรอย เป็นประจำก่อนทาครีมบำรุงผิว เพียงวันละ 1 ซองเท่านั้น ริ้วรอยที่เคยกวนใจก็จะแลดูตื้นขึ้นได้ภายใน 4 สัปดาห์ค่ะ

แอบกระซิบว่า ถ้าใครอยากมีผิวย้อนวัยแบบ ลูกน้ำ พาเมล่าก็ต้องรีบหาเคลลี่เซรั่ม มาใช้กันแล้วนะคะ แถมตอนนี้เขากำลังจัดโปรพร้อมส่วนลดกว่า 80% อีกด้วย ไม่ซื้อตอนนี้ไม่ได้แล้วค่ะ !!

เคลลี่เซรั่ม เซรั่มลดริ้วรอย

บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

1091/241 อาคารซิตี้ลิงค์ ห้องเลขที่ ซี ชั้นที่ 1 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ช่องทางติดต่อเคลลี่เซรั่ม