KELLY

Essence of the Ocean*

3 สัญญาณเตือน ว่าผิวแก่กำลังจะมาเยือนคุณ!

‘สัญญาณเตือนผิว’ นั้นต้องระวังหากไม่เชื่อฟัง ผิวหน้าของเราจากที่เคยปัง จะกลายเป็น ‘พัง’ ทันที! รู้อย่างนี้แล้วสาวๆอย่างเราจะอยู่เฉยได้อย่างไร มาเช็ค สภาพผิวหน้ากันสักหน่อย ว่ามีสัญญาณเตือนเริ่มฟ้องให้เห็นบนใบหน้าหรือยัง!

1.สัญญาณเตือนที่หางตา หรือที่เรียกกว่าริ้วรอย ตีนกานั่นเอง!

รู้หรือไม่ว่า ริ้วรอย ตีนกา นั้นเกิดมาจากการเพ่งมองบ่อย พร้อมทั้งความเครียดที่สะสม จ้อง เพ่ง มอง ขมวดคิ้วบ่อยๆ ก็ก่อให้เกิดริ้วรอยได้โดยไม่รู้ตัวนะคะ เพราะฉะนั้นห้ามเครียด! เครียดแล้วจะทิ้งริ้วรอยที่จะค่อยๆ กระจายขยายวงกว้างออกไปบริเวณรอบ ทำให้ใบหน้าเราแลดูแก่ไปอีกหลายปีเลยค่ะ!

2.สัญญาณเตือนรอยยับที่หน้าผากและหว่างคิ้ว!

บริเวณหน้าผากของเรานั้น เดิมทีตอนที่ยังอ่อนวัยนั้นจะเรียบตึง เปี๊ยะ! แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับ มีลักษณะเป็นเส้นร่องลึก หรือรอยยับที่เป็นชั้นเกิดขึ้น แล้วรู้มั้ยสาเหตุเกิดจากอะไร ทำไมริ้วรอย บริเวณหน้าผากจึงเกิด เพราะว่าการแสดงสีหน้า หรือความรู้สึกบนใบหน้าจนมากเกินไปนั่นเองค่ะ!

3.สัญญาณริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม และมุมปาก

ริ้วรอยส่วนนี้ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนที่ถือว่าเห็นชัดที่สุดเลยค่ะ! เพราะผิวกำลังบอกถึงปัญหา ความหย่อนคล้อยที่กำลังเกิดขึ้น เพราะโดนทำลายโดยแสงแดด และพฤติกรรมการสูบบุหรี่ ใครรู้อย่างนี้แล้วต้องป้องกันและหลีกเลี่ยงด่วนนะคะ! ปล่อยช้ากว่านี้ริ้วรอยจะลึกขึ้น และขยายพื้นที่ ลุกลามไปทั่วเลยค่ะสาวๆ

จาก 3 สัญญาณเตือนจากผิวด้านบนนั้น ใครรู้ตัวว่ากำลังเผชิญอยู่ และอยากจะหาเซรั่ม สักตัวมาช่วยดูแล และฟื้นฟูอย่างตรงจุดล่ะก็ ตัวนี้เลย KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) เซรั่มที่ เขาสร้างมาเพื่อดูแลเรื่องลดริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ! เพราะว่า KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) ตัวนี้ สามารถช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้ดี เพราะเขาเป็นเซรั่มสดแบบซอง เขาคำนวณปริมาณ ที่เหมาะสมในการทาเซรั่มในแต่ละครั้งอย่างพอดีใช้เพียง 1 ซองต่อครั้ง ทาเน้นจุดบริเวณที่มีริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก หางตาหรือร่องแก้ม

เนื้อสัมผัสของ KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) จะซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้ง ความเหนียว ไว้บนผิวหน้า และเติมเต็มร่องลึก อย่างตรงจุด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้านแก้ไข จากต้นกำเนิด ริ้วรอยโดยจริงๆค่ะ และยิ่งถ้าใช้เป็นตัวแรกก่อนลงเครื่องสำอาง KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) จะช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน บอกเลยนะคะว่าตัวเดียวครบ จบทุกปัญหา เรื่องริ้วรอย แห่งวัยได้จริงๆ ใครที่อ่านบทความนี้จบแล้วรู้สึกว่าเรามีสัญญาณเตือน 3 จุดริ้วรอยแห่งวัยแล้วรอช้าไม่ได้นะคะ ต้องรีบแก้ปัญหาโดยการทา KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) ตัวนี้เป็นประจำเพื่อผลลัพธฺสูงสุดนะคะสาวๆ

“จะกี่ริ้วรอยแห่งวัย
KELLY SERUM จบครบทุกปัญหา”

เคลลี่เซรั่ม เซรั่มลดริ้วรอย

บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

1091/241 อาคารซิตี้ลิงค์ ห้องเลขที่ ซี ชั้นที่ 1 ซอยเพชรบุรี 35 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ช่องทางติดต่อเคลลี่เซรั่ม