3 สัญญาณเตือน ว่าผิวแก่กำลังจะมาเยือนคุณ!

‘สัญญาณเตือนผิว’ นั้นต้องระวังหากไม่เชื่อฟัง ผิวหน้าของเราจากที่เคยปัง จะกลายเป็น ‘พัง’ ทันที! รู้อย่างนี้แล้วสาวๆอย่างเราจะอยู่เฉยได้อย่างไร มาเช็ค สภาพผิวหน้ากันสักหน่อย ว่ามีสัญญาณเตือนเริ่มฟ้องให้เห็นบนใบหน้าหรือยัง! 1.สัญญาณเตือนที่หางตา หรือที่เรียกกว่าริ้วรอย ตีนกานั่นเอง! รู้หรือไม่ว่า ริ้วรอย ตีนกา นั้นเกิดมาจากการเพ่งมองบ่อย พร้อมทั้งความเครียดที่สะสม จ้อง เพ่ง มอง ขมวดคิ้วบ่อยๆ ก็ก่อให้เกิดริ้วรอยได้โดยไม่รู้ตัวนะคะ เพราะฉะนั้นห้ามเครียด! เครียดแล้วจะทิ้งริ้วรอยที่จะค่อยๆ กระจายขยายวงกว้างออกไปบริเวณรอบ ทำให้ใบหน้าเราแลดูแก่ไปอีกหลายปีเลยค่ะ! 2.สัญญาณเตือนรอยยับที่หน้าผากและหว่างคิ้ว! บริเวณหน้าผากของเรานั้น เดิมทีตอนที่ยังอ่อนวัยนั้นจะเรียบตึง เปี๊ยะ! แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับ มีลักษณะเป็นเส้นร่องลึก หรือรอยยับที่เป็นชั้นเกิดขึ้น แล้วรู้มั้ยสาเหตุเกิดจากอะไร ทำไมริ้วรอย บริเวณหน้าผากจึงเกิด เพราะว่าการแสดงสีหน้า หรือความรู้สึกบนใบหน้าจนมากเกินไปนั่นเองค่ะ! 3.สัญญาณริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม และมุมปาก ริ้วรอยส่วนนี้ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนที่ถือว่าเห็นชัดที่สุดเลยค่ะ! เพราะผิวกำลังบอกถึงปัญหา ความหย่อนคล้อยที่กำลังเกิดขึ้น เพราะโดนทำลายโดยแสงแดด และพฤติกรรมการสูบบุหรี่ ใครรู้อย่างนี้แล้วต้องป้องกันและหลีกเลี่ยงด่วนนะคะ! ปล่อยช้ากว่านี้ริ้วรอยจะลึกขึ้น และขยายพื้นที่ ลุกลามไปทั่วเลยค่ะสาวๆ จาก 3 สัญญาณเตือนจากผิวด้านบนนั้น ใครรู้ตัวว่ากำลังเผชิญอยู่ และอยากจะหาเซรั่ม […]

ล้วงความลับหน้าเด็ก พาเมล่า เบาว์เด้น ในวัยจะเข้าเลข ‘5’ ทำไมผิวเด็กได้ เด็กดี!

ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่สำหรับนักร้องลูกทุ่ง นักแสดงมากความสามารถอย่างลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น แถมตอนนี้อายุของเธอก็เกือบแตะเลข 5 แล้ว แต่ก็ยังคงเป๊ะเหมือนเดิม จนน่าตกใจ! ล่าสุดเธอได้อวดหน้าสดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทำเอาคนที่เห็นภาพนั้นตะลึงในความเป๊ะปังจนไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือหน้าสดของคนอายุ 48 บอกเลยว่ายัง ตึงเปรี๊ยะ แทบไม่เห็นริ้วรอยสักเส้น ทำเอาหลายคนอยากล้วงเคล็ดลับดีๆ ว่าทำยังไงกันนะ ผิวของลูกน้ำ พาเมล่า ถึงเด้ง ตึง ไร้ริ้วรอยจนเหมือนตอน เข้าวงการใหม่ๆมาย้อนดูลูกน้ำ พาเมล่าตอนเข้าวงการใหม่ๆกันเลยค่ะ อ่านต่อด้านล่าง… เห็นมั้ยล่ะคะ ว่าในช่วงยุค 90 เธอโด่งดังมากจากผลงานเพลงและละครที่ทำให้เธอคนนี้แจ้งเกิด ดังเป็นพลุแตกจนใครๆก็ต้องรู้จัก ลูกน้ำ พาเมล่า หลายคนคงอยากจะทราบกันแล้วล่ะซิ ว่าเคล็ดลับหน้าเด็กในวัย 48 ปี ที่ยังหาริ้วรอยไม่เจอสักเส้น คืออะไร เคล็ดลับของลูกน้ำ พาเมล่า ก็คือเซรั่มสดแบบซองสุดว้าวตัวนี้เลย KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผิวของวัย 40+ ที่ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น พกติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกกองถ่าย หรือไปงานที่ไหนๆก็ต้องพก! “จากตอนแรกที่น้ำได้ลองใช้ KELLY SERUM (เคลลี่เซรั่ม)ก็ใช้มาตลอด […]

5 กระบวนการ “โกงความแก่”

5 กระบวนการโกงความแก่ ด้วยเคลลี่เซรั่ม

คำว่า “แก่” พูดเบาๆก็เจ็บ วันนี้ KELLY จะพาสาวๆ โกงอายุสัก 10 ปี ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณทำได้แน่นอน ใครที่อยากหน้าเด็ก ผิวสดใส…

4 เคล็ดลับ กำจัดริ้วรอยแห่งวัย

4 เคล็ดลับ กำจัดริ้วรอยแห่งวัย

ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย นับเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคน รู้สึกกังวลใจและไม่อยากให้มาถึงก่อนวัยอันควรนักหรือถ้าหากเป็นไปได้ ไม่มีสาวคนไหนอยาก…

8 สิ่งควรรู้ก่อนอายุ 40

ยุคนี้มันยุคทองของสายมูเตลู สายพึ่งดวง พึ่งโชค จะสวย จะรวย ทั้งที แค่ทำความดีมันไม่ได้ผลทันใจ ต้องมีเครื่องรางไว้ใกล้…

5 ของมงคล สวยจนมงต้องลงแล้ว

ยุคนี้มันยุคทองของสายมูเตลู สายพึ่งดวง พึ่งโชค จะสวย จะรวย ทั้งที แค่ทำความดีมันไม่ได้ผลทันใจ ต้องมีเครื่องรางไว้ใกล้…